Trái cây thần kỳ không chữa bách bệnh

trái cây thần kỳ

Cây thần kỳ hiện nay đang gây cơn sốt tại Việt Nam. Một trong những nguyên nhân gây sốt là do nhiều người lầm tưởng trái thần kỳ có thể chữa được bách bệnh. Hôm nay http://www.caythanky.info muốn khẳng định lại với độc giả về khả năng chữa bệnh của cây thần kỳ một lần nữa. Hiện trên thế giới chưa có tài liệu nào khẳng định khả năng chữa bách bệnh của cây thần kỳ. Thông tin duy nhất mà chúng tôi được biết là trái này được dùng để hỗ trợ cho bệnh nhân tiểu đường và ung thư. Tại sao người ta lại dùng trái này để hỗ trợ chữa bệnh cho bệnh nhân?

Đối với bệnh tiểu đường thì bệnh nhân cần phải kiêng các thứ ngọt nhờ đường, hoa quả chín. Nhưng thật khó có thể kiêng ngọt ngay cả với người bình thường. Vốn dĩ ngọt là một vị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Trái thần kỳ giúp bệnh nhân vẫn có được vị ngọt mà vẫn không phải đưa một lượng đường nào vào cơ thể. Đơn giản chỉ cần nếm trái thần kỳ trước khi ăn bất kì đồ chua nào.

Đối với bệnh nhân ung thư, trái thần kỳ giúp họ ăn ngon miệng hơn. Khi bệnh nhân xạ trị thường họ có cảm giác chán ăn và miệng có vị kim loại. Trái thần kỳ sẽ giúp giảm bớt vị này và tăng cường khả năng cảm nhận vị giác.

Bởi vậy trái thần kỳ không có tác dụng chữa bệnh trực tiếp mà chỉ hỗ trợ bệnh nhân bên cạnh các loại thuốc đặc trị. Tuy nhiên mọi người không phải băn khoăn khi mua cây thần kỳ. Ngoài tác dụng y học chưa rõ ràng, cây thần kỳ có thể nói là một loài cây cực dễ trồng và rất đẹp, thích hợp cho ngành công nghiệp cây cảnh.

Advertisements

About muabancaycanh

Mua bán cây cảnh Trực tuyến
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.