Trái cây thần kỳ giúp bạn ăn kiêng tốt hơn

trái cây thần kỳ

Một thực đơn kiêng đường khiến bạn phải nản lòng? Hàng ngày bạn không dám ăn những trái cây chín ngọt lịm, bạn không dám uống nước chanh vì phải sử dụng đến đường….Mọi thứ cứ như một cực hình. Trái cây thần kỳ sẽ giúp bạn cảm thấy mọi thứ trở nên dễ chịu hơn. Bạn có thể ăn xoài xanh, cóc, ổi và những loại trái cây chua khác mà vẫn hào hứng. Hãy đọc bí quyết này:

– Sau khi ăn quả khoảng 15 – 20 phút thì tất cả các loại thức ăn có vị chua (như chanh, xoài, cam …) sẽ chuyển sang có vị ngọt, cà phê không đường sẽ bớt đi vị đắng. Tác dụng của nước ép trái Synsepalum trên các gai vị giác ở lưỡi, có lẽ “Thần Kỳ” ở chỗ vị ngọt kéo dài khoảng từ 30 phút đến 1 giờ, người ta có thể chấm dứt “phép lạ” này bằng cách … tráng miệng (rửa miệng) bằng một chút nước nóng hay trà nóng.

Một khách hàng nhận xét sau khi ăn trái Thần Kỳ và thử một trái chanh:

“ Đó là một vị ngọt rất khó tả, không giống với vị ngọt nào tôi đã từng biết. Kết hợp với vị thơm của trái chanh, thực sự trái chanh lúc này ngon và hấp dẫn hơn cả cam, bưởi.”

 

Theo www.CayThanKy.info tìm hiểu thì Cây Thần Kỳ có 4 tác dụng chính:
– Giúp tạo vị ngọt tự nhiên và “Thần Kỳ” cho dù bạn đang sử dụng chất đắng, chua hay cay và đã được dùng trong các nhà hàng, quán nhậu…

– Một tác dụng khá thú vị là tăng tửu lượng cho giới nhậu nếu ăn trái này trước bữa nhậu.
– Quả “Cây Thần Kỳ” có thể chữa bệnh: tiểu đường, cao huyết áp, thậm chí hỗ trợ chữa ung thư…Theo chúng tôi, tác dụng của loại trái này chữa bệnh tiểu đường nằm ở vị ngọt của nó. Bản thân trái Thần Kỳ có rât ít đường, khi có tác dụng biến chua thành ngọt là do đánh lừa vị giác chứ không phải là biến đổi hóa học thành đường. Vì vậy người kiêng đường có thể dùng trái này thay vì đường thật. ( Thông tin không chính thức, nhưng ở các nước Mỹ, Nhật… đã bào chế loại cây này thành thực phẩm bổ sung, ví dụ miraclefruitusa.com)
– Làm cây cảnh: Có nhiều người mua loại cây này về trưng bày trong nhà để làm cảnh vì cây này dáng rất đẹp (nhiều cây được tạo dáng bonsai, giá có thể lên tới cả chục triệu đồng).

Vâng, thực sự trái cây thần kỳ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc sử dụng một thực đơn khắc nghiệt với việc phải kiêng đường. Ngoài ra, một ví dụ đơn giản sau cũng cho thấy tác dụng tuyệt vời của trái thần kỳ. Mùa hè nóng nực khiến bạn bị chứng lở miệng. Trước đây mọi người vẫn truyền nhau một cách hiệu quả để chữa chứng bệnh khó chịu này. Đó là ăn các loại lá như diếp cá, giá đỗ…Nhưng những loại lá này cũng không dễ gì để ăn nhiều. Bạn có thể ăn một trái thần kỳ, và lá diếp cá vốn rất khó nuốt giờ trở thành một loại lá ngọt ngào….

Còn nhiều ứng dụng của trái thần kỳ mà chính bạn sẽ tự khám phá đấy!

Advertisements

About muabancaycanh

Mua bán cây cảnh Trực tuyến
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.