Trái cây thần kỳ chữa trị bệnh

trái cây thần kỳ

Một thực đơn kiêng đường khiến bạn phải nản lòng? Hàng ngày bạn không dám ăn những trái cây chín ngọt lịm, bạn không dám uống nước chanh vì phải sử dụng đến đường….Mọi thứ cứ như một cực hình. Trái cây thần kỳ sẽ giúp bạn cảm thấy mọi thứ trở nên dễ chịu hơn. Bạn có thể ăn xoài xanh, cóc, ổi và những loại trái cây chua khác mà vẫn hào hứng. Hãy đọc bí quyết này:

– Sau khi ăn quả khoảng 15 – 20 phút thì tất cả các loại thức ăn có vị chua (như chanh, xoài, cam …) sẽ chuyển sang có vị ngọt, cà phê không đường sẽ bớt đi vị đắng. Tác dụng của nước ép trái Synsepalum trên các gai vị giác ở lưỡi, có lẽ “Thần Kỳ” ở chỗ vị ngọt kéo dài khoảng từ 30 phút đến 1 giờ, người ta có thể chấm dứt “phép lạ” này bằng cách … tráng miệng (rửa miệng) bằng một chút nước nóng hay trà nóng.

Một khách hàng nhận xét sau khi ăn trái Thần Kỳ và thử một trái chanh:

“ Đó là một vị ngọt rất khó tả, không giống với vị ngọt nào tôi đã từng biết. Kết hợp với vị thơm của trái chanh, thực sự trái chanh lúc này ngon và hấp dẫn hơn cả cam, bưởi.”

 

Theo www.CayThanKy.info tìm hiểu thì Cây Thần Kỳ có 4 tác dụng chính:
– Giúp tạo vị ngọt tự nhiên và “Thần Kỳ” cho dù bạn đang sử dụng chất đắng, chua hay cay và đã được dùng trong các nhà hàng, quán nhậu…

– Một tác dụng khá thú vị là tăng tửu lượng cho giới nhậu nếu ăn trái này trước bữa nhậu.
– Quả “Cây Thần Kỳ” có thể chữa bệnh: tiểu đường, cao huyết áp, thậm chí hỗ trợ chữa ung thư…Theo chúng tôi, tác dụng của loại trái này chữa bệnh tiểu đường nằm ở vị ngọt của nó. Bản thân trái Thần Kỳ có rât ít đường, khi có tác dụng biến chua thành ngọt là do đánh lừa vị giác chứ không phải là biến đổi hóa học thành đường. Vì vậy người kiêng đường có thể dùng trái này thay vì đường thật. ( Thông tin không chính thức, nhưng ở các nước Mỹ, Nhật… đã bào chế loại cây này thành thực phẩm bổ sung, ví dụ miraclefruitusa.com)
– Làm cây cảnh: Có nhiều người mua loại cây này về trưng bày trong nhà để làm cảnh vì cây này dáng rất đẹp (nhiều cây được tạo dáng bonsai, giá có thể lên tới cả chục triệu đồng).

Vâng, thực sự trái cây thần kỳ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc sử dụng một thực đơn khắc nghiệt với việc phải kiêng đường. Ngoài ra, một ví dụ đơn giản sau cũng cho thấy tác dụng tuyệt vời của trái thần kỳ. Mùa hè nóng nực khiến bạn bị chứng lở miệng. Trước đây mọi người vẫn truyền nhau một cách hiệu quả để chữa chứng bệnh khó chịu này. Đó là ăn các loại lá như diếp cá, giá đỗ…Nhưng những loại lá này cũng không dễ gì để ăn nhiều. Bạn có thể ăn một trái thần kỳ, và lá diếp cá vốn rất khó nuốt giờ trở thành một loại lá ngọt ngào….

Còn nhiều ứng dụng của trái thần kỳ mà chính bạn sẽ tự khám phá đấy!

trái cây thần kỳ

Cây thần kỳ hiện nay đang gây cơn sốt tại Việt Nam. Một trong những nguyên nhân gây sốt là do nhiều người lầm tưởng trái thần kỳ có thể chữa được bách bệnh. Hôm nay http://www.caythanky.info muốn khẳng định lại với độc giả về khả năng chữa bệnh của cây thần kỳ một lần nữa. Hiện trên thế giới chưa có tài liệu nào khẳng định khả năng chữa bách bệnh của cây thần kỳ. Thông tin duy nhất mà chúng tôi được biết là trái này được dùng để hỗ trợ cho bệnh nhân tiểu đường và ung thư. Tại sao người ta lại dùng trái này để hỗ trợ chữa bệnh cho bệnh nhân?

Đối với bệnh tiểu đường thì bệnh nhân cần phải kiêng các thứ ngọt nhờ đường, hoa quả chín. Nhưng thật khó có thể kiêng ngọt ngay cả với người bình thường. Vốn dĩ ngọt là một vị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Trái thần kỳ giúp bệnh nhân vẫn có được vị ngọt mà vẫn không phải đưa một lượng đường nào vào cơ thể. Đơn giản chỉ cần nếm trái thần kỳ trước khi ăn bất kì đồ chua nào.

Đối với bệnh nhân ung thư, trái thần kỳ giúp họ ăn ngon miệng hơn. Khi bệnh nhân xạ trị thường họ có cảm giác chán ăn và miệng có vị kim loại. Trái thần kỳ sẽ giúp giảm bớt vị này và tăng cường khả năng cảm nhận vị giác.

Bởi vậy trái thần kỳ không có tác dụng chữa bệnh trực tiếp mà chỉ hỗ trợ bệnh nhân bên cạnh các loại thuốc đặc trị. Tuy nhiên mọi người không phải băn khoăn khi mua cây thần kỳ. Ngoài tác dụng y học chưa rõ ràng, cây thần kỳ có thể nói là một loài cây cực dễ trồng và rất đẹp, thích hợp cho ngành công nghiệp cây cảnh.

 

 

Advertisements

About muabancaycanh

Mua bán cây cảnh Trực tuyến
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.