cây thần kỳ mua bán ở đâu ?

 

mua ban cay than ky mua bán cây thần kỳ

– Vườn cây thần kỳ Cuộc sống tươi đẹp: 15A/1, tổ 18, khu phố 5, phường Trảng Dài, tp. Biên Hoà, số điện thoại 0164.966.4024

– Mua số lượng lớn xin  gọi điện trực tiếp cho vườn cây để có giá tốt nhất.

– Điểm giao nhận hàng miễn phí: 16A, Lê Hồng Phong nối dài, quận 10, gọi 0945.784.945 để đặt hàng các ngày trong tuần.

– Cửa hàng: 04, đường 4, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, số điện thoại 0974.67.00.67 (anh Nam).

– Khách hàng khu vực miền Bắc sẽ được chuyển phát nhanh đảm bảo không hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Tham khảo thêm tại bài viết: bán trái cây thần kỳ tại Hà Nội và miền Bắc.

– Add nick Yahoo: CAYTHANKY.INFO để nhận thông tin tư vấn.

Bạn đang ở Hà Nội, miền Bắc và không biết tìm ở đâu ra chỗ bán trái thần kỳ để thử cảm giác ăn chua thành ngọt? Hãy gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng và ngồi đợi ở nhà. Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ mà bạn yêu cầu. Thông thường trái thần kỳ rất nhanh hỏng, nhưng thật may mắn thời gian chuyển trái thần kỳ bằng hình thức chuyển phát nhanh từ Tp. Hồ Chí Minh đến Hà Nội vẫn đủ để trái thần kỳ chưa hư hỏng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì theo kinh nghiệm của các khách hàng ở miền Bắc đã từng mua trái, thường khi trái thần kỳ ra đến ngoài miền Bắc, bạn vẫn có thể bảo quản trái thêm một thời gian nữa. Chúng tôi biết cách gửi hàng để làm sao thời gian từ lúc trái thần kỳ được hái khỏi cây cho đến lúc bạn nhận hàng được ngắn nhất, trái vẫn còn trong tình trang tốt.

Bởi vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng của trái khi đặt mua tại website http://www.caythanky.info . Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng nhé.


Cây Thần Kỳ ăn chua thành ngọt, có thể chữa bệnh, và dùng để làm cảnh

Tìm thấy ỏ vùng Tây Phi châu, các trái Thần Kỳ (Cây Kỳ Diệu) chứa chất đạm có tên miraculin, có khả năng kích thích các gai vị giác trên lưỡi và khiến cho các thức ăn đồ uống có vị chua… hoá ngọt, quả thật tên này rất đúng với thực tế.

Trên đây là một khóm cây cảnh hình dáng hấp dẫn có trái đỏ, bóng, mọng (xem hình), trông đã đẹp mắt mà nếm thì có vị… “trên cả tuyệt vời” nên được gọi là “quả cây Thần Kỳ”, tên khoa học Synsepalum dulcificum. Dù có ăn kèm với một trái cây “chua lè” như chanh chẳng hạn, thì chua cũng hoá ngọt. Hiện nay, người ta đang tính dùng nó là “trái tạo ngọt thiên nhiên” thay thế đường theo dòng những thảo mộc như cây Cỏ ngọt Stevia rebaudiana; hơn thế nữa, có thể dùng kèm với những thuốc đắng, để át vị của thuốc – mà không làm thay đổi tác dụng, không tương tác với thuốc, không gây tác dụng phụ nào cả.

Sau khi ăn quả khoảng 15 – 20 phút thì tất cả các loại thức ăn có vị chua (như chanh, xoài, cam …) sẽ chuyển sang có vị ngọt, cà phê không đường sẽ bớt đi vị đắng. Tác dụng của nước ép trái Synsepalum trên các gai vị giác ở lưỡi, có lẽ “Thần Kỳ” ở chỗ vị ngọt kéo dài khoảng từ 30 phút đến 1 giờ, người ta có thể chấm dứt “phép lạ” này bằng cách … tráng miệng (rửa miệng) bằng một chút nước nóng hay trà nóng.

Một khách hàng nhận xét sau khi ăn trái Thần Kỳ và thử một trái chanh:

“ Đó là một vị ngọt rất khó tả, không giống với vị ngọt nào tôi đã từng biết. Kết hợp với vị thơm của trái chanh, thực sự trái chanh lúc này ngon và hấp dẫn hơn cả cam, bưởi.”

Các món tráng miệng ở Quán Cà phê Trái Thần Kỳ ở Tokyo, Pháp, Mỹ…. gần như không bỏ đường và… có vị chua “chịu không xiết”, nhưng bao giờ cũng được dọn kèm thêm một trái của cây Thần Kỳ.  Khách hàng được đề nghị nếm trái cây Thần Kỳ trước, rồi hãy dùng tới món đã kêu. Thí dụ như trái Chanh, quý vị có thể ăn cả quả, mà thấy vẫn có vị ngọt: các món tráng miệng của quán đều được thiết kế làm sao chỉ đem lại dưới 100 Calo, tương đương với 1/5 cái bánh ngọt bình thường.


 

Advertisements

About muabancaycanh

Mua bán cây cảnh Trực tuyến
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.