Trái thần kỳ

Trái thần kỳ dùng để làm gì? Một công dụng thấy ngay của trái thần kỳ đó là trang trí! Những cây thần kỳ sẽ chẳng còn đẹp và mất hết sức sống nếu thiếu đi những trái thần kỳ căng đỏ mọng. Hoa của cây thần kỳ rất nhỏ và như hoa ngâu nên không thể giúp những cây thần kỳ trở nên đẹp hơn được. Những trái thần kỳ đỏ mọng thì khác. Nếu định nghĩa hoa là bộ phận đẹp nhất của cây thì những trái thần kỳ kia chính là hoa!

Trái thần kỳ

Thực ra cái đang làm người ta đổ xô đi mua loại trái này nằm ở khả năng biết đổi vị giác. Ăn một trái thần kỳ, rồi ăn chanh, chanh ngọt, uống bia, bia ngọt…mọi thứ đều ngọt. Thật là tuyệt vời! Tư thưở cha sinh mẹ đẻ tới giờ tôi mới thấy một trái chanh nó ngọt đến thế. Một vị ngọt thanh thanh dễ chịu chứ không ngọt khay như cục đường. Và bạn chẳng cần đến đường khi ăn những thứ khó nuốt nữa. Việc kiêng đường ít ra cũng giúp bạn hỗ trợ việc chữa trị bệnh tiểu đường, béo phì. Ít ra người ta đồn “trái thần kỳ chữa bệnh tiểu đường” cũng có một phần đúng đấy!

Sao bạn không thử mua một ít trái thần kỳ về thứ cái cảm giác ăn chua thành ngọt mà từ lúc bé tới giờ bạn chưa bao giờ trải nghiệm xem sao? Bạn và những người thân sẽ ngạc nhiên lắm đấy!

http://www.caythanky.info

 

Advertisements

About muabancaycanh

Mua bán cây cảnh Trực tuyến
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.