bán cây thần kỳ và trái thần kỳ

Trái thần kỳ

Hiện cây thần kỳ và trái thần kỳ có bán rất nhiều tại website http://www.caythanky.info .

Vì việc định giá phức tạp như vậy nên chúng tôi đưa ra bảng giá mẫu sau để khách hàng dễ định hướng. Với bảng giá này, giá trị của cây được quy theo chiều cao, số lá, số nhánh. Những cây được định giá theo bảng giá sau đều có những đặc điểm chung:

– Đối với cây con lá không bị sâu bệnh, xanh mướt, nếu đã đẻ nhánh gốc cây sẽ khoẻ mạnh và chắc chắn. Tất cả các cây con đều được đặt sẵn trong chậu nhựa và bón phân đầy đủ.

– Đối với cây đã trưởng thành gốc khoẻ mạnh và thường có dáng bonsai. Tán của cây trưởng thành rất lớn (nhiều lúc bề ngang còn lớn hơn chiều cao), lá xum xuê và xanh mướt. Bông và trái rất nhiều trên cây trưởng thành, trái chín căng đỏ mà không cần phun bất kì loại thuốc kích thích nào. Tất cả các cây trưởng thành đều được đặt trong chậu lớn, được bón phân đầy đủ để tiện vận chuyển và chăm sóc.

Có được những đặc điểm trên là nhờ cây đã được chăm sóc kĩ lưỡng, đúng kĩ thuật, chất lượng phân bón và đất trồng đã được tối ưu cho cây thần kỳ. Những đặc điểm trên đây chúng tôi luôn cam kết khi bán cây cho khách hàng theo bảng giá đã niêm yết.

Nếu cây không có một trong những đặc điểm trên thì chúng tôi sẵn sàng bán cho khách hàng với giá trị chỉ bằng 50% – 70 % so với bảng báo giá bởi vì thời gian gần đây xuất hiện nhiều giống cây thần kỳ chất lượng thấp do nhập ngoại hoặc do chăm sóc không tốt và giá rẻ hơn rất nhiều so với cây được bán tại http://www.caythanky.info.

Khi mua cây, khách hàng không nên chỉ quan tâm đến chiều cao (cây nhập ngoại rất cao nhưng yếu), số trái (vì trái thần kỳ có thể có những lúc rất nhiều trái, có những lúc lại nhiều bông nhưng trái chưa đậu, thậm chí có nơi còn dùng thuốc kích thích để cây ra trái được nhiều)

– Miễn phí vận chuyển nếu nhận cây tại thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

– Tặng kèm tài liệu hướng dẫn trồng và chăm sóc cây thần kỳ cho tất cả các khách hàng.

Cây giống, cây chưa có trái:

* Dành cho đại lý và nhà vườn: Giảm giá 10% cho tất cả các đơn hàng trên 1.000.000 đồng- Giảm giá 15% cho tất cả các đơn hàng trên 2.000.000 đồng- Giảm giá 20% cho tất cả các đơn hàng trên 3.000.000 đồng

+ Cây 2 lá mầm10.000 đ/cây

+ Cây 4 lá mầm: 20.000 đ/cây

+ Cây 6 lá mầm: 30.000 đ/cây

+ Cây cao 10-15 cm, 8-10 lá lớn: 40.000 đ/cây

+ Cây 2-5 nhánh, cao 15-20 cm: 50.000 đ/cây

+ Cây 1 năm tuổi, cao 20-25 cm: 100.000 đ/cây (tặng kèm 1 trái Thần Kỳ để thử)
+ Cây 1,5 năm tuổi, cao 30 cm: 200.000 đ/cây (tặng kèm 3 trái Thần Kỳ để thử)

-Cây có trái quanh năm: giá từ 400.000 đ/ cây đến 15.000.000 đ/cây tùy khả năng cho trái và bông.

Trái chín: 3000 đ/ trái

– Các cây có giá trị cao hơn sẽ được chụp hình trực tiếp và báo giá riêng. Đặc biệt có những cây giá khoảng 10.000.000 đ dùng để làm cảnh rất đẹp. Khách mua cây này nên đến xem trực tiếp tại vườn.

– Khách hàng đặt hàng qua điện thoại, yêu cầu giao hàng tận nhà vào Chủ nhật hoặc một ngày cố định nhưng cách ngày đặt hàng tối thiểu 1 tuần: Miễn phí vận chuyển giao hàng đến tận nhà.

– Khách hàng có nhu cầu mua cây số lượng lớn để về lập vườn hoặc phân phối. Nếu khách hàng đặt hàng trước lúc nhận hàng một khoảng thời gian đủ để chúng tôi có thể lên kế hoạch và sản xuất theo đơn đặt hàng (đặc biệt là cây giống):chiết khấu 30% giá trị đơn hàng so với báo giá. 

Advertisements

About muabancaycanh

Mua bán cây cảnh Trực tuyến
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.