GIỚI THIỆU WEBSITE CÂY THẦN KỲ

Bán cây Thần Kỳ – trái Thần Kỳ

Giải đáp mọi thắc mắc về cây Thần Kỳ

 

Đồng Nai: Vườn cây thần kỳ Cuộc sống tươi đẹp: 15A/1, tổ 18, khu phố 5, phường Trảng Dài, tp. Biên Hoà, số điện thoại 0164.966.4024. Mua cây và trái số lượng lớn xin  gọi điện trực tiếp cho vườn cây để có giá tốt nhất.

Quận 10: Điểm giao nhận hàng miễn phí, 16A, Lê Hồng Phong nối dài, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, gọi 0945.784.945 để đặt hàng các ngày trong tuần.

Quận 2: Cửa hàng cây thần kỳ, 04, đường 4, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, số điện thoại 0974.67.00.67 (anh Nam).

Hà Nội và các tỉnh phía Bắc: Khách hàng khu vực miền Bắc sẽ được chuyển phát nhanh đảm bảo không hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Tham khảo thêm tại bài viết: bán trái và cây thần kỳ tại Hà Nội và miền Bắc.

Add nick Yahoo: CAYTHANKY.INFO để nhận thông tin tư vấn về cây thần kỳ.

Nội dung mà chúng tôi cung cấp tại http://www.CayThanKy.info gồm ( nhấp vào các mục để xem chi tiết) :

I/ THÔNG TIN VỀ CÂY THẦN KỲ

Cây Thần Kỳ có 4 tác dụng chính:
– Biến chua thành ngọt và giảm độ đắng của thực phẩm.

– Tăng tửu lượng.

– Có thể chữa bệnh: tiểu đường, cao huyết áp, thậm chí hỗ trợ chữa ung thư. ( Đây là thông tin không chính thức, xin đọc hết bài viết về cây Thần Kỳ để biết rõ)

– Làm cây cảnh.

II/ MUA CÂY THẦN KỲ, TRÁI THẦN KỲ mua cây thần kỳ

Trái thần kỳ 7.000 đ/ trái, cây thần kỳ từ 10.000 đ/ cây

– Tặng kèm trái Thần Kỳ để thử khi mua cây thần kỳ

III/ GIAO DỊCH, VẬN CHUYỂN

– Miễn phí giao cây và trái tận nhà tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

–  Với khách hàng ở vùng khác, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh, đảm bảo không hư hỏng hàng.

– Vận chuyển gấp trong 3-24 tiếng trong nội thành với giá ưu đãi.

IV/ HÌNH ẢNH CÂY THẦN KỲ

V/ CÁCH CHĂM SÓC CÂY THẦN KỲ

cây thần kỳ - trái thần kỳ

Cây thần kỳ ăn chua thành ngọt, hỗ trợ chữa bệnh và dùng để làm cảnh

Tìm thấy ỏ vùng Tây Phi châu, các trái Thần Kỳ (Cây Kỳ Diệu) chứa chất đạm có tên miraculin, có khả năng kích thích các gai vị giác trên lưỡi và khiến cho các thức ăn đồ uống có vị chua… hoá ngọt, quả thật tên này rất đúng với thực tế.

Trên đây là một khóm cây cảnh hình dáng hấp dẫn có trái đỏ, bóng, mọng (xem hình), trông đã đẹp mắt mà nếm thì có vị… “trên cả tuyệt vời” nên được gọi là “quả cây Thần Kỳ”, tên khoa học Synsepalum dulcificum. Dù có ăn kèm với một trái cây “chua lè” như chanh chẳng hạn, thì chua cũng hoá ngọt. Hiện nay, người ta đang tính dùng nó là “trái tạo ngọt thiên nhiên” thay thế đường theo dòng những thảo mộc như cây Cỏ ngọt Stevia rebaudiana; hơn thế nữa, có thể dùng kèm với những thuốc đắng, để át vị của thuốc – mà không làm thay đổi tác dụng, không tương tác với thuốc, không gây tác dụng phụ nào cả.

Sau khi ăn quả khoảng 15 – 20 phút thì tất cả các loại thức ăn có vị chua (như chanh, xoài, cam …) sẽ chuyển sang có vị ngọt, cà phê không đường sẽ bớt đi vị đắng. Tác dụng của nước ép trái Synsepalum trên các gai vị giác ở lưỡi, có lẽ “Thần Kỳ” ở chỗ vị ngọt kéo dài khoảng từ 30 phút đến 1 giờ, người ta có thể chấm dứt “phép lạ” này bằng cách … tráng miệng (rửa miệng) bằng một chút nước nóng hay trà nóng.

Một khách hàng nhận xét sau khi ăn trái Thần Kỳ và thử một trái chanh:

“ Đó là một vị ngọt rất khó tả, không giống với vị ngọt nào tôi đã từng biết. Kết hợp với vị thơm của trái chanh, thực sự trái chanh lúc này ngon và hấp dẫn hơn cả cam, bưởi.”

Các món tráng miệng ở Quán Cà phê Trái Thần Kỳ ở Tokyo, Pháp, Mỹ…. gần như không bỏ đường và… có vị chua “chịu không xiết”, nhưng bao giờ cũng được dọn kèm thêm một trái của cây Thần Kỳ.  Khách hàng được đề nghị nếm trái cây Thần Kỳ trước, rồi hãy dùng tới món đã kêu. Thí dụ như trái Chanh, quý vị có thể ăn cả quả, mà thấy vẫn có vị ngọt: các món tráng miệng của quán đều được thiết kế làm sao chỉ đem lại dưới 100 Calo, tương đương với 1/5 cái bánh ngọt bình thường.

 

 

Advertisements