CÂY THẦN KỲ GIÁ RẺ

Cây thần kỳ giá rẻ do http://www.caythanky.info cung cấp không phải là cây chất lượng thấp. Giá rẻ nhưng chất lượng như giá cao. Bí quyết ở đây là gì?

Thực ra chúng tôi sẵn sàng bán giá hạ giá thành sản phẩm khi khách hàng hợp tác với chúng tôi để tiết kiệm chi phí sản xuất, vận chuyển. Bởi vậy, phần giá được chiết khấu cho khách hàng ở đây là nhờ sự hợp tác của khách hàng, giúp chúng tôi lên kế hoạch sản xuất tốt hơn, tiết kiệm được chi phí. Phần tiền tiết kiệm được chúng tôi sẵn sàng chiết khấu cho khách hàng. Các trường hợp được chiết khấu:

– Khách hàng đặt hàng qua điện thoại, yêu cầu giao hàng tận nhà vào Chủ nhật hoặc một ngày cố định nhưng cách ngày đặt hàng tối thiểu 1 tuần: Miễn phí vận chuyển giao hàng đến tận nhà.

– Khách hàng có nhu cầu mua cây số lượng lớn để về lập vườn hoặc phân phối. Nếu khách hàng đặt hàng trước lúc nhận hàng một khoảng thời gian đủ để chúng tôi có thể lên kế hoạch và sản xuất theo đơn đặt hàng (đặc biệt là cây giống): chiết khấu 30% giá trị đơn hàng so với báo giá.

Advertisements